Dòng xe FMX

Biến những nhiệm vụ khó khăn của bạn trở nên thật dễ dàng, vượt mọi địa hình cùng với FMX.
https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/logo-volvo.png

Volvo FMX

Luôn luôn đáp ứng, trên mọi địa hình

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể hoàn thành công việc một cách suôn sẻ.

Đôi khi, điều kiện khắc nghiệt và địa hình khó khăn khiến chúng ta phải đối mặt với những thử thách khó lường. Tuy nhiên, với chiếc xe tải xây dựng FMX của Volvo Trucks, chúng ta có thể an tâm với bất kỳ nhiệm vụ nào.

FMX là mẫu xe tải xây dựng mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất của Volvo Trucks cho đến nay, với khả năng tùy chỉnh linh hoạt để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng và điều kiện làm việc khác nhau. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ điều gì với FMX bên cạnh mình.

Nội thất cabin Volvo FMX

Sẵn sàng để hành động

Cabin của Volvo FMX rộng rãi, thoải mái và khác biệt so với những chiếc xe khác. Bốn phiên bản cabin đều có không gian rộng hơn. Ghế lái dễ dàng điều chỉnh, tích hợp tay cầm vô lăng và cần số I-Shift mới. Tầm nhìn xung quanh tốt với đường cửa thấp, bề mặt kính rộng và nội thất được thiết kế để giúp bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn.

Bảng đồng hồ điện tử mới, cung cấp nhiều tính năng để tùy chỉnh môi trường làm việc theo nhu cầu của bạn trong mọi tình huống. Màn hình phụ 9 inch cho phép bạn kiểm soát các chức năng khác của xe tải và khả năng điều khiển xe dễ dàng hơn.

Ngoại thất cabin Volvo FMX

Tiến hóa để đối phó với mọi thử thách

Cabin xe Volvo FMX được thiết kế mới với hình dạng thẳng đứng, không gian nội thất thoáng hơn, diện tích kính rộng và đường cửa thấp hơn. Phần trước xe thấp hơn, với đèn pha hình chữ V mảnh mai củng cố hình dáng mạnh mẽ đặc trưng của Volvo. Xe cũng có phần trước kiên cố và bền bỉ, các bộ phận dễ dàng thay thế.

Phần logo kim loại ở mặt trước xe có kích thước lớn hơn, bậc lên xe được thiết kế mới chắc chắn với bề mặt chống trượt hiệu quả. Một cửa sổ trần bằng thép trên đỉnh cabin giúp đảm bảo tiêu chuẩn bảo vệ trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Nhiều chi tiết nhỏ khác tạo nên sự khác biệt của xe.

Vì sao chọn Volvo FMX

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/volvo-fmx-cab-standard.jpg

Tiêu chuẩn mới trong xây dựng

Làm việc trong môi trường đầy thách thức chưa bao giờ thoải mái và an toàn như vậy. Cabin Volvo FMX khác biệt từ trong ra ngoài, với không gian rộng hơn, tầm nhìn xung quanh rõ ràng và giao diện lái xe hoàn toàn mới.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/dynamic-steering.jpg

Hệ thống lái Dynamic Steering của Volvo

Đây là cải tiến quan trọng nhất từ khi ra đời hệ thống trợ lực lái. Hệ thống lái chủ động của Volvo giúp xe tránh trượt và thay đổi làn đường ngoài ý muốn, cho phép bạn thiết lập các tùy chọn trên vô-lăng và thậm chí cung cấp tính năng điều khiển từ xa.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/instrument-display.jpg

Cụm cầu sau 38 tấn

Vận chuyển tải trọng lớn hơn và tối đa hóa năng suất của bạn. Với hệ thống cụm cầu sau được thiết kế để tăng cường khả năng tải trọng của xe, bạn có thể vận chuyển tải trọng lên đến 38 tấn một cách dễ dàng.

Tùy chọn cabin

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/volvo-fmx-day-cab-sideview.jpeg__1280x722_q85_subsampling-2.jpg

Cabin không giường Day Cab

Day Cab bao gồm khu vực lái xe thoải mái và tiện nghi.

Chiều cao bên trong 164 cm: 120 cm trên nắp khoang động cơ.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/volvo-fmx-sleeper-cab-sideview.jpeg__1280x722_q85_subsampling-2.jpg

Cabin giường Sleeper Cab

Sleeper Cab cung cấp chỗ nghỉ qua đêm thoải mái.

Chiều cao bên trọng 171 cm: 162 cm trên nắp khoang động cơ

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/volvo-fmx-globetrotter-cab-sideview.jpeg__1280x722_q85_subsampling-2.jpg

Cabin nóc cao Globetrotter Cab

Globetrotter Cab cung cấp chỗ ở qua đêm thoải mái cho tối đa hai người và có thêm không gian chứa đồ phía trên.

Chiều cao bên trong 201 cm: 157 cm trên nắp khoang động cơ.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/volvo-fm-crew-cab-sideview.jpg__512x290_q85_subsampling-2.jpg

Cabin đôi Crew Cab

Crew Cab có không gian rộng rãi cho nhiều hành khách bổ sung (tối đa 9 người).

Chiều cao bên trong 159 cm

Tại sao chọn dòng xe Volvo FM

HỆ THỐNG LÁI DYNAMIC STEERING
Đây là cải tiến quan trọng nhất từ khi ra đời hệ thống trợ lực lái. Hệ thống lái linh hoạt của Volvo giúp bạn tránh trượt và thay đổi làn đường ngoài ý muốn, cho phép bạn thiết lập các tùy chọn trên vô-lăng và thậm chí cung cấp tính năng điều khiển từ xa.
HỘP SỐ LY HỢP KÉP I-SHIFT
Hộp số thông minh nhất của Volvo nay càng trở nên tốt hơn, dễ lái và được tích hợp phần mềm tiết kiệm nhiêu liệu. Tính năng này giúp xe tải của bạn vận hành được xa hơn bằng cách tối đa hóa chi phí nhiên liệu.
GIAO DIỆN CẤU HÌNH LẮP ĐẶT
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc tại các xưởng lắp đặt cấu hình xe với các tính năng khung gầm cải tiến. Bất kể ngành nghề kinh doanh của bạn là gì, xe tải của Volvo được chế tạo để chịu được mọi tải trọng.
ĐỘNG CƠ DIESEL VOLVO
Động cơ 11 và 13 lít tiết kiệm nhiên liệu và có mô-men xoắn mạnh mẽ, lên đến 500 mã lực.
CABIN SLEEPER THẤP
Cabin có chiều cao từ mặt đường đến mui xe là 261.5 cm, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phương tiện vận chuyển ô tô và các loại hàng hóa có yêu cầu về chiều cao, cho phép bạn vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn hơn.
HỢP ĐỒNG VÀNG VOLVO
Chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian vận hàng 100% để tránh gây gián đoạn cho các hoạt động kinh doanh hàng ngày của quý khách và ngăn ngừa các trục trặc. Khám phá các tính năng giám sát Telematics đột phá giúp thực hiện điều này.
THỎA THUẬN NHIÊN LIỆU
Đây là một mô hình tiết kiệm chi phí hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm đến 11% chi phí nhiên liệu. Nó có hai gói tính năng dài hạn, bao gồm một loạt các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế để nâng cao hiệu suất nhiên liệu và giảm chi phí.
THIẾT KẾ KHUNG XE
Có nhiều cách hơn bao giờ hết để tùy chỉnh thiết kế khung xe đáp ứng chính xác theo thông số kỹ thuật. Bất kể yêu cầu hoạt động kinh doanh là gì, bạn đều có thể tìm thấy các mẫu xe đáp ứng được nhu cầu của mình.

Thư viện ảnh

volvo-fmx-image-gallery-img1
volvo-fmx-image-gallery-img2
volvo-fmx-image-gallery-img3
volvo-fmx-image-gallery-img4
volvo-fmx-image-gallery-img5
volvo-fmx-image-gallery-img6
volvo-fmx-image-gallery-img7
volvo-fmx-image-gallery-img8