VOLVO TRUCKS

Thúc đẩy phát triển là lời hứa của Volvo Trucks với khách hàng, với ngành vận tải và với toàn xã hội.

GIỚI THIỆU

Volvo là một trong những thương hiệu xe tải chuyên dụng trung và nặng lớn nhất thế giới, nổi tiếng với sự đột phá và chất lượng vượt trội. Mỗi mẫu xe tải đều được thiết kế để vận hành trơn tru trên quãng đường dài và mang lại hiệu suất vận hành tối đa cho các chủ doanh nghiệp, tài xế xe tải và quản lý đội xe đang tìm kiếm giải pháp vận chuyển hàng hóa trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng và vận tải.

Điều đặc biệt là Volvo luôn đặt trọng tâm hàng đầu lên chất lượng và an toàn, đóng góp tích cực vào việc nâng cao mức độ an toàn giao thông và giảm thiểu tác động xấu lên môi trường. Các mẫu xe tải của Volvo được trang bị các tính năng lái an toàn và hiệu quả, mang đến khả năng vận hành vượt trội với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Từ đó, các tài xế xe tải có thể cảm nhận được sự thoải mái và yên tâm trong quá trình vận hành.

Khám phá các dòng xe tải hạng nặng mới của Volvo

Giới thiệu dòng xe tải nặng Volvo hoàn toàn mới mang tính đột phá, đang thay đổi ngành công nghiệp để trở nên sạch hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Bất kể ngành công nghiệp hoặc nhu cầu vận chuyển của bạn là gì, chúng tôi đều có giải pháp phù hợp với hiện tại và trong tương lai.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/volvo-trucks-fm.jpeg__1280x887_q85_subsampling-2.jpg

FM

Nơi làm việc di động thoải mái.
https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/volvo-trucks-fmx.jpeg__1280x887_q85_subsampling-2.jpg

FMX

Luôn luôn đáp ứng. Trên mọi địa hình.

Tính năng và lợi ích

Cùng khám phá những tính năng độc đáo của xe tải Volvo, giúp bạn vượt qua những thách thức.

Sản xuất 100% tại Châu Âu

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/06/1.jpg

Các kỹ sư của Volvo Trucks sử dụng các nền tảng đã được chứng nhận trên toàn cầu và những công nghệ mới nhất để thiết kế và kiểm tra các loại xe tải được cá nhân hóa cho từng điều kiện đặc thù khác nhau. Nhà máy sản xuất của họ tại Châu Âu vẫn tiếp tục sản xuất các dòng xe Volvo FM và FMX, đảm bảo cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Sự an toàn nằm trong ADN của Volvo Trucks

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/06/2.jpg

Xe tải Volvo được thiết kế để phù hợp với mọi điều kiện khắc nghiệt, mỗi chiếc xe Volvo đều trải qua các bài thử nghiệm chuyên sâu tại chỗ để đảm bảo chúng có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất và quan trọng hơn, đảm bảo an toàn cho tài xế và những người tham gia giao thông khác.

Hộp số I-Shift với chế độ Crawler Gear

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/06/3.jpg

I-Shift là một loại hộp số tự động được sử dụng trên các xe tải và xe buýt của hãng Volvo. Với tính năng Số cực thấp – Crawler Gears, nó cho phép các xe chuyên dụng vận hành trên địa hình gồ ghề hoặc có độ dốc lớn mà không cần phải sử dụng đến hệ thống dẫn động bốn bánh. Hệ thống này cũng cải thiện khả năng tăng tốc và tăng sức kéo của xe, đồng thời giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm độ ồn trong quá trình vận hành.

Hợp đồng dịch vụ Volvo

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/06/4.jpg

Bất kể bạn muốn tăng tính an toàn hay tối đa hóa thời gian hoạt động, các Hợp đồng Dịch vụ Volvo tại T&C Trucks sẽ giúp xe tải của bạn luôn vận hành tốt và tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn.