T&C TRUCKS

T&C Trucks là nhà phân phối chính thức duy nhất xe tải nặng chuyên dụng của Volvo, mang đến giải pháp vận chuyển toàn diện cho các doanh nghiệp ở Việt Nam.

GIỚI THIỆU

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/Signed-Volvo-Trucks-4-scaled.jpg

Công ty Cổ phần T&C Trucks là đơn vị thành viên của T&C Group, nhà phân phối độc quyền và đại lý ủy quyền cho nhiều thương hiệu toàn cầu. Chúng tôi chuyên phục vụ các ngành xây dựng, khai thác mỏ và vận tải bằng cách cung ứng ôtô tải nặng cao cấp, dịch vụ hậu mãi vượt trội và chương trình đào tạo hiệu quả cho doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm xây dựng và phát triển, cùng đội ngũ hơn 500 nhân sự, T&C Group là tập đoàn phân phối máy móc xây dựng, ô tô, thiết bị công nghiệp và y tế hàng đầu. Điều này được thể hiện thông qua việc hợp tác với các doanh nghiệp địa phương và đa quốc gia tại Việt Nam trong các dự án lớn và đáp ứng tối đa nhu cầu của họ.

T&C Trucks luôn đặt sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe tải Volvo lên vị trí ưu tiên hàng đầu qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất với dịch vụ tốt nhất.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/T2022_79953.jpg

SỨ MỆNH

T&C Trucks cam kết mang đến cho khách hàng của mình những thương hiệu hàng đầu thế giới, được đảm bảo chất lượng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7 và chính sách hậu mãi vượt trội. Đặc biệt, chúng tôi tập trung phục vụ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, khai thác mỏ và vận tải, góp phần vào sự phát triển và thành công bền vững của họ.

TẦM NHÌN

T&C Trucks hướng tới mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp tại Việt Nam, đáp ứng toàn diện nhu cầu về xe tải nặng hiệu suất cao. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành một hình mẫu xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng, tạo ra giá trị và mang lại sự hài lòng tối đa cho đối tác.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/Asset-4.png

VOLVO TRUCKS

Volvo là một trong những thương hiệu xe tải chuyên dụng trung và nặng lớn nhất thế giới, nổi tiếng với sự đột phá và chất lượng vượt trội. Mỗi mẫu xe tải đều được thiết kế để vận hành trơn tru trên quãng đường dài và mang lại hiệu suất vận hành tối đa cho các chủ doanh nghiệp, tài xế xe tải và quản lý đội xe đang tìm kiếm giải pháp vận chuyển hàng hóa trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng và vận tải.

Điều đặc biệt là Volvo luôn đặt trọng tâm hàng đầu lên chất lượng và an toàn, đóng góp tích cực vào việc nâng cao mức độ an toàn giao thông và giảm thiểu tác động xấu lên môi trường. Các mẫu xe tải của Volvo được trang bị các tính năng lái an toàn và hiệu quả, mang đến khả năng vận hành vượt trội với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Từ đó, các tài xế xe tải có thể cảm nhận được sự thoải mái và yên tâm trong quá trình vận hành.

ĐỘI NGŨ

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/nguyen-thanh-tung.jpg

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNHNguyễn Thanh Tùng

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/nguyen-van-hoa-1.jpg

GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNGNguyễn Văn Hòa

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/nguyen-quoc-thoai.jpg

GIÁM ĐỐC KINH DOANHNguyễn Quốc Thoại

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/truong-kim-thanh.jpg

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNHTrương Kim Thanh