T&C Trucks – Đối tác phân phối ủy quyền xe tải Volvo hàng đầu của bạn

Khi nói đến chất lượng, T&C Trucks là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm đại lý xe tải Volvo chính hãng uy tín.

Volvo là một trong những thương hiệu xe tải trung bình đến nặng lớn nhất trên thế giới. Mỗi mẫu xe tải được thiết kế để vận hành đường dài và đem lại hiệu suất tối đa cho các chủ doanh nghiệp, tài xế xe tải và quản lý đội xe đang tìm kiếm phương tiện cho cả dịch vụ xây dựng và vận tải chất lượng cao.

Volvo luôn hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng xe tải. Vì vậy, hãng đã sản xuất ra những chiếc xe đáng tin cậy, đồng thời đóng góp cho an toàn đường bộ và môi trường xanh. Mỗi chiếc xe tải được trang bị tính năng lái an toàn và hiệu quả, mang tới khả năng lái xe tuyệt vời và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.

T&C Trucks là đại lý phân phối xe tải Volvo đáng tin cậy hàng đầu cho tất cả các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. Cho dù bạn cần vận chuyển dầu hay kéo thiết bị xây dựng từ một điểm đến bất kỳ nơi nào, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẫu xe tải chuyên dụng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt của Volvo và vì sao đây vẫn luôn là một trong những thương hiệu xe tải tốt nhất trên thế giới. Với tính năng hiệu quả cao, tiện nghi thoải mái cho tài xế và các tiện ích bổ sung giúp giữ an toàn cho người vận hành và hàng hóa của bạn, Volvo là thương hiệu mà nhiều doanh nghiệp có thể tin tưởng tuyệt đối – và T&C Trucks luôn ở đây để hỗ trợ bạn tìm kiếm chiếc xe tải Volvo phù hợp nhất với ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/06/volvofm-front_02.png
https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/fm13.jpg

Volvo FM

Volvo FM là giải pháp linh hoạt và đa năng cho vận tải đường dài. Từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh hay bất kỳ nơi nào, bạn có thể vận chuyển hàng hóa với chi phí hoạt động thấp và năng suất cao với mẫu xe đa dụng này.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/fmx.jpg

Volvo FMX

Dòng xe tải xây dựng chắc chắn, được thiết kế để đảm bảo hiệu suất và tính an toàn. Với khả năng chống chịu và hoạt động trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt, bạn có thể yên tâm chọn lựa mẫu xe này để mang lại môi trường làm việc an toàn, thoải mái và đầy năng suất cho lái xe của mình.  Đăng ký nhận báo giá và hỗ trợ

  Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu, chúng tôi rất vui lòng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Xin vui lòng điền thông tin form bên dưới để chúng tôi liên hệ gửi báo giá và hỗ trợ quý khách!

  Công ty Cổ phần T&C Trucks

  TRỤ SỞ CHÍNH
  6A ngõ 49 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

  VĂN PHÒNG HCM
  384/42 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

  SHOWROOM MÊ LINH
  Gia Trung, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

  SHOWROOM LONG BÌNH
  Khu phố 7, phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai