PHỤ TÙNG VOLVO

Phụ tùng chính hãng Volvo được thiết kế hoàn hảo, mang lại thời gian hoạt động, độ tin cậy và hiệu suất tối đa mà bạn mong đợi từ một chiếc xe tải Volvo.

Bạn cần biết rằng dù bạn có chăm sóc chiếc xe tải của mình tốt đến đâu thì sau một thời gian sử dụng vẫn sẽ phải thay thế các bộ phận của nó. Điều này xảy ra do hao mòn thông thường, đặc biệt là nếu xe thường xuyên được sử dụng cho công việc kinh doanh của bạn.

Khi điều này xảy ra, bạn vẫn phải tìm cách tối đa hóa thời gian hoạt động của xe tải và tạo ra nhiều doanh thu hơn cho doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng Phụ tùng Volvo chính hãng. Làm như vậy cũng sẽ cho phép bạn cải thiện độ tin cậy và tăng hiệu suất của xe.

Với tư cách là xưởng dịch vụ ủy quyền của Volvo, T&C Trucks hân hạnh cung cấp chế độ bảo hành 24 tháng* cho các bộ phận xe tải được trang bị. Vì vậy, nếu một bộ phận bị hỏng trong thời gian này do lỗi có thể bảo hành, việc sửa chữa hoặc thay thế bộ phận đó sẽ được miễn phí.

Tại sao chọn Phụ tùng Volvo chính hãng

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/volvo-parts.jpg

Sự phù hợp hoàn hảo

Phụ tùng chính hãng của Volvo được sản xuất đặc biệt để phù hợp hoàn hảo với xe tải Volvo. Lựa chọn loại phụ tùng này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mua các linh kiện không phù hợp với xe tải của mình.

Ngoài ra, vì phụ tùng Volvo chính hãng được sản xuất bởi chính thương hiệu này, bạn có thể chắc chắn rằng mỗi bộ phận đều đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của Volvo. Mỗi linh kiện chính hãng mà họ tạo ra đều được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và trải qua các bài thử nghiệm thực địa chuyên sâu trong nhiều điều kiện lái xe khác nhau. Điều này có nghĩa là phụ tùng Volvo chính hãng có thể chịu được mọi loại địa hình hoặc thời tiết mà xe tải của bạn sẽ đi qua.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/volvo-connect.jpg

Sự an tâm tuyệt đối

Bên cạnh tiêu chuẩn chất lượng cao, Phụ tùng chính hãng của Volvo còn được nhận bảo hành hai năm khi được lắp đặt bởi một cơ sở sửa chữa ủy quyền, như T&C Trucks. Tận dụng chế độ bảo hành này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc phải chi quá nhiều tiền cho các linh kiện bị hỏng trong thời gian sử dụng.

Với chế độ bảo hành phụ tùng lắp đặt trong hai năm của Phụ tùng Volvo chính hãng, việc sửa chữa hoặc thay thế một bộ phận sẽ được bảo hành nếu bộ phận đó bị hỏng trong hai năm đầu tiên do lỗi có thể được bảo hành. Những tổn thất phát sinh cũng được bảo hành để tăng thêm sự yên tâm cho bạn.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/parts-accessories-volvo-parts-box.jpeg

Phụ tùng chính hãng Volvo

Giữ cho chiếc xe tải Volvo của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất với các linh kiện chính hãng của Volvo, với sự tin cậy, độ bền và chất lượng được đảm bảo. Giống như những chiếc xe tải của chúng tôi, phụ kiện Volvo đều được kiểm tra trong phòng thí nghiệm và trong các điều kiện lái xe khác nhau để đảm bảo rằng chúng đáp ứng tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt của chúng tôi. Tất cả các loại phụ kiện đều phù hợp hoàn hảo với chiếc xe tải của bạn.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/parts-accessories-truck-accessories.jpg

Phụ kiện Volvo Trucks

Biến chiếc xe tải Volvo thành chiếc xe của riêng bạn. Bên cạnh việc tạo thêm một diện mạo mới thú vị, các phụ kiện đầy phong cách và tiện dụng của chúng tôi còn giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Chúng có thể tiết kiệm thời gian và nhiên liệu, tăng cường an toàn hoặc đơn giản chỉ khiến căn phòng lái của bạn trở nên thoải mái hơn. Quan trọng hơn cả, chúng có thể giúp biến mỗi ngày mới trên đường trở thành điều đáng mong đợi.