Hội thảo khách hàng & Lái thử xe Volvo Trucks

June 28, 2024by Hang Tran

Ngày 21/06/2024, Công ty Cổ Phần T&C Trucks đã tổ chức thành công buổi Hội thảo khách hàng & Lái thử xe Volvo Trucks tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Sự kiện nhằm mục đích tăng cường sự kết nối và mang đến trải nghiệm chân thực cho Quý khách hàng về dòng xe tải nặng đến từ Thụy Điển – Volvo Trucks.

T&C Trucks là đơn vị thành viên của Tập đoàn T&C, nhà phân phối độc quyền và đại lý ủy quyền cho nhiều thương hiệu toàn cầu. Là nhà phân phối chính thức duy nhất xe tải nặng chuyên dụng của Volvo tại Việt Nam, T&C Trucks mang đến những giải pháp vận chuyển toàn diện cho các doanh nghiệp.

Chương trình lần đầu tiên được tổ chức với sự góp mặt của gần 20 khách hàng, cùng các đối tác chiến lược của công ty. Điều này là minh chứng cho sự quan tâm đặc biệt của Quý Khách hàng đến sản phẩm xe tải Volvo.

Khu vực trưng bày xe đầu kéo Volvo Trucks
Nội thất và ngoại thất xe đầu kéo Volvo Trucks

Theo đó, chương trình đã đem đến Quý Khách hàng các hoạt động tiêu biểu như:

  • Hội thảo giới thiệu về Volvo Trucks: Cung cấp thông tin chi tiết về dòng xe tải Volvo và những ưu điểm nổi bật.
  • Tham quan xưởng dịch vụ: Khách hàng có cơ hội trải nghiệm quy trình bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp.
  • Trải nghiệm lái thử xe: Tại khu vực lái thử chuyên dụng, khách hàng được trực tiếp cảm nhận sự vận hành mạnh mẽ và các tính năng an toàn hiện đại của xe tải Volvo.
Khách hàng được tham quan và đón tiếp cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của T&C Trucks

Với vai trò là trở thành đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp tại Việt Nam, T&C Trucks đã không ngừng nỗ lực kết nối và lắng nghe ý kiến khách hàng thông qua sự kiện lần này.

Sự kiện HỘI THẢO KHÁCH HÀNG & LÁI THỬ XE VOLVO TRUCKS  đã kết thúc thành công tốt đẹp. T&C Trucks sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động sự kiện trưng bày, trải nghiệm lái thử xe trong tương lai, giúp đưa sản phẩm xe tải thương hiệu uy tín của thế giới đến gần hơn với khách hàng Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống sản phẩm của Volvo Trucks đang được phân phối tại Việt Nam, vui lòng truy cập:
Website: https://t-ctrucks.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/volvotrucksvn/
Email: info@t-ctrucks.com
Hotline: 0919920493

Hang Tran