HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Một chiếc xe tải được bảo dưỡng tốt cũng đồng nghĩa với việc nó đáng tin cậy hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn và mang lại giá trị cao hơn.

Không thể tìm thấy những gì bạn cần? Hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ Chăm sóc khách hàng của T&C Trucks qua chat hoặc gọi điện, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bảo dưỡng

Volvo Trucks có bao nhiêu trạm dịch vụ sửa chữa chính hãng tại Việt Nam?

Hiện tại, chúng tôi có 2 trạm dịch vụ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi có trung tâm hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7. Để biết thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline Dịch vụ kỹ thuật (+84) 88 606 1122 hoặc tham khảo thông tin về mạng lưới trung tâm dịch vụ trên website của chúng tôi.

Tôi có thể tự bảo dưỡng xe tải Volvo của mình được không?

Tùy thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng của bạn, bạn có thể tự bảo dưỡng một số bộ phận đơn giản trên xe tải Volvo. Tuy nhiên, hãy luôn tuân thủ các quy định an toàn và hướng dẫn của nhà sản xuất.

Tôi có thể sử dụng các phụ tùng mua bên ngoài cho xe tải Volvo được không?

Để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định của Volvo, bạn nên sử dụng các phụ tùng được thiết kế chuyên biệt cho xe tải Volvo. Ngoài ra, việc sử dụng phụ tùng thay thế không chính hãng cho xe có thể làm giảm độ bền và hiệu suất của xe. Vui lòng liên hệ trước với đại lý của Volvo Trucks để được tư vấn chi tiết.

Tôi có thể tự thay đổi các bộ phận của xe tải Volvo không?

Bạn nên để cho các chuyên gia tại đại lý của Volvo Trucks thay thế và sửa chữa các bộ phận của xe. Việc tự thay đổi các linh kiện có thể gây hỏng hóc và làm mất bảo hành của xe.

FH 6x4 construction tipp-semitrailer