DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Kỹ thuật viên lành nghề. Phụ tùng cao cấp. Máy móc chuyên dụng. Dịch vụ chính hãng Volvo giữ cho chiếc xe của bạn luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

Ba cấp độ hợp đồng, một tiêu chuẩn cao

Từ việc bảo trì theo kế hoạch cho đến việc đảm bảo 100% thời gian hoạt động, Hợp đồng dịch vụ Volvo luôn đồng hành cùng bạn.

Giữ cho chiếc xe tải luôn vận hành là việc cần thiết nhất phải làm nếu bạn muốn thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh của mình. Điều này trở nên dễ dàng với các Hợp đồng dịch vụ Volvo.

Hợp đồng Dịch vụ của Volvo được thiết kế đặc biệt để giúp cho việc bảo dưỡng trở nên thuận tiện nhất có thể. Đây là dịch vụ cho phép bạn lên kế hoạch bảo dưỡng cho xe tải của mình tại các trung tâm dịch vụ của chúng tôi theo quãng đường di chuyển thực tế của xe hoặc tình trạng hao mòn của các bộ phận chính. Bạn sẽ biết chính xác khi nào xe tải của bạn cần được bảo dưỡng và chi phí cho việc bảo dưỡng và sửa chữa sẽ là bao nhiêu.

Tại trung tâm dịch vụ của chúng tôi, xe sẽ được kiểm tra và xử lý bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm bảo dưỡng chuyên sâu xe tải Volvo. Chúng tôi sẽ đảm bảo luôn giữ cho phương tiện luôn ở tình trạng tối ưu để bạn có thể tránh việc đến xưởng bảo dưỡng không cần thiết, đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất.

T&C Trucks cung cấp ba gói Hợp đồng dịch vụ Volvo khác nhau, nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm sở hữu xe tải dễ dàng và thuận tiện với một khoản phí cố định. Các dịch vụ cơ bản được bao gồm trong mỗi gói hợp đồng có thể được mở rộng với nhiều tùy chọn khác nhau, cho phép bạn thiết kế giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Xanh/ Bạc/ VàngGiữ cho chiếc xe tải Volvo của bạn luôn ở tình trạng tốt nhất

Bất kể bạn lựa chọn mức độ bảo hành nào, cả ba gói Hợp đồng dịch vụ Volvo đều cung cấp nhiều tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân của mình. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về mức độ bảo hành hay chi phí.
https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/blue-contract.jpg

Xanh

Chương trình bảo trì định kỳ

Tăng thời gian vận hành, giảm tổng chi phí sở hữu và mang đến một chiếc xe được bảo trì tốt.

Với hợp đồng Volvo Xanh, việc bảo trì phòng ngừa sẽ được bao gồm trong gói và bạn sẽ biết trước được chi phí dịch vụ, giúp bạn kiểm soát vận hành tốt hơn và tăng tính minh bạch.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/silver-contract.jpg

Bạc

Sự đảm bảo cho hệ thống truyền động

Việc sửa chữa hệ thống truyền động của xe thường sẽ là khoản chi phí tốn kém nhất. Với hợp đồng Volvo Bạc, bạn sẽ được bảo vệ.

Cùng với việc bảo trì phòng ngừa và kế hoạch dịch vụ, hợp đồng này giúp bạn vận hành doanh nghiệp với khả năng kiểm soát chi phí tốt hơn.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/gold-contract.jpg

Vàng

Chương trình bảo trì toàn diện

Với hợp đồng Volvo Vàng, bạn sẽ được đảm bảo thời gian vận hành của xe tốt nhất có thể.

Tất cả các hoạt động bảo trì phòng ngừa và sửa chữa xe tải đều được bao gồm, mang lại cho bạn toàn quyền kiểm soát chi phí và thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh mà không cần phải lo lắng tới quyền sở hữu.

2 năm miễn âu lo

Dịch vụ chính hãng, linh kiện chính hãng, bảo hành kép

Giữ cho chiếc xe tải của bạn luôn luôn vận hành ở trên đường, đó chính là ưu tiên hàng đầu. Và Phụ tùng chính hãng Volvo là rất quan trọng để tối đa hóa thời gian hoạt động và đạt được quyền sở hữu có lợi nhất có thể. Đó là lý do vì sao Volvo hiện cung cấp chế độ bảo hành đầy đủ 2 năm/ 500.000 km* cho các linh kiện được lắp đặt bởi một xưởng đại lý ủy quyền của Volvo như T&C Trucks.

https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/volvo-trucks-australia-sky.jpg__632x404_q85_subsampling-2.jpg
https://t-ctrucks.com/wp-content/uploads/2023/04/volvo-truck-workshops.jpg__632x355_q85_subsampling-2.jpg

Vận hành mọi lúc

Volvo cam kết 90% có sẵn cho bất kỳ phụ tùng nào. Nếu chúng tôi không có sẵn loại linh kiện đó, hãng sẽ tìm cách giao đến tay chúng tôi trong vòng 48 giờ.

Chỉ Volvo mới có thể đảm bảo về tiêu chuẩn kỹ thuật của Volvo.

Phụ tùng chính hãng của Volvo được thiết kế đặc biệt, lắp đặt hoàn hảo và được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng.

Thêm vào đó, nhiều linh kiện được sản xuất bằng công nghệ do Volvo cấp bằng sáng chế mà các đối thủ cạnh tranh không thể sao chép được.